Hotline - 0982.958.838

Vị trí đắc địa chung cư The Emerald Mỹ Đình

Đất xanh trên tọa độ vàng Thủ đô

Tọa lạc trong quần thể khu đô thị mới Mỹ Đình – Mễ Trì tại trung tâm đô thị hóa phía Tây – Nam Hà Nội, chung cư The Emerald nổi lên như một nét chấm phá mới lạ với kiến trúc Pháp tân cổ điển sang trọng, tinh tế cùng nhiều điểm nhấn hoa văn cổ điển tinh xảo, đặc biệt màu xanh lấp lánh của Ngọc lục bảo được mô phỏng tối đa trong những chi tiết đá granite cao cấp ốp mặt ngoài, hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí dọc theo thân tòa nhà cùng những khung nhiệt, ngăn chặn tia UV, tất cả ôm trọn trong lòng một công viên sinh thái toàn diện.

Vị trí chung cư The Emerald Mỹ Đình
Vị trí chung cư The Emerald Mỹ Đình
Khu đất nằm tại Ô đất CT8 khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công trình được xác định bởi Tọa độ các điểm 1, 2, 3,4,5 tại "hồ sơ chỉ giới đường đỏ quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Mỹ Đình - Mễ Trì, tỷ lệ 1/500 (phần quy hoạch hạ tầng kỹ thuật) đã được sở Quy hoạch - Kiến trúc phê duyệt tại quyết định số 1833/2006/QĐ-QHKT ngày 27/10/2006 theo hệ tọa độ HN72. Việc chuyển đổi sang hệ tọa độ quốc gia VN-2000 bằng phần mềm Geotool 1.2 của Tổng cục địa chính phù hợp với quy định tại quyết định số 378/QĐ-UBND ngày 20/01/2009 và thông tư số 973/2001/TT-TCĐC của Tổng cục Địa chính (nay là bộ Tài nguyên và môi trường). 


Từ cửa sổ căn hộ The Emerald CT8 Mỹ Đình, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về Hành chính, thương mại, tài chính và dịch vụ như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội… Từ năm 2009, khu vực Mỹ Đình đã được xác định trở thành Trung tâm Hành chính mới của Thủ đô, được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ cũng như hệ thống giao thông hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn Quốc tế như Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao liên hoàn với đường nội đô, nhờ đó cư dân Emerald có thể rút ngắn thời gian, thuận tiện di chuyển sang các Quận và các khu vực ngoại thành phía Tây Hà Nội. Bên cạnh đó, chung cư The Emerald Mỹ Đình còn được thừa hưởng đầy đủ những tiện ích khu vực như Bệnh viện quốc tế An Sinh, Trường liên cấp chất lượng cao Marie Curie, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trung tâm thương mại cao cấp The Garden, Grand Plaza, Hệ thống siêu thị tiện ích Big C và khu công viên nước khu liên hợp thể dục thể thao Mỹ Đình……

Liên kết khu vực chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình
Liên kết khu vực chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình
Chung cư The Emerald Đình Thôn nằm tại ô đất CT8 với vị trí nằm rất gần Trung tâm thương mại The Garden và sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Với lợi thế nằm trong khu vực phát triển nhanh và là khu đô thị nén của  thành phố Hà nội, công trình sẽ là điểm nhấn của khu vực. Công trình nằm trong ranh giới khu đất hiện được giao Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Mỹ Đình làm chủ đầu tư. Tổ hợp này được thiết kế có 02 khối công trình hình chữ L xếp thành hình chữ nhật vát có 4 mặt thoáng tiếp cận hướng ra đường các phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Cạnh dài của công trình được thiết kế nhịp điệu với phong cách Châu Âu cổ điển tạo điểm nhấn cho công trình. Chiều cao của khối công trình là 30 tầng chưa bao gồm tầng kỹ thuật và tum. Phần đế cao 02 tầng được sử dụng làm khu dịch vụ và không gian kĩ thuật được bố trí tại tầng kỹ thuật. Các căn hộ được bố trí từ tầng 03 trở lên được thiết kế các phòng ngủ và phòng khách hướng ra phía mặt thoáng có thông gió và ánh sáng tự nhiên, tận dụng góc nhìn tối đa để tạo giá trị cho căn hộ. Tầng 3-30 có 48 căn hộ.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com