Hotline - 0982.958.838

Tiện ích chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

65 dịch vụ tiện ích hoàn hảo trong không gian vô ưu

Dự án chung cư CT8 Mỹ Đình được tích hợp 65 tiện ích như: bể bơi khoáng mặn 4 mùa, skybar, phòng tập gym, khu vui chơi, sân tập dưỡng sinh, sân tổ chức sự kiện, vườn BBQ, EcoHill.., phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe và giải trí cho cư dân. Nỗ lực kiến tạo một không gian sống thanh bình, vô ưu trong lòng Hà Nội, Emerald không chỉ đơn thuần phủ sắc xanh lên cảnh quan, mà cẩn trọng lựa chọn từng loài cây và hoa, xây dựng một thảm thực vật đa dạng, là không gian thông thoáng để đi dạo, giao lưu cộng đồng và hơn thế là nơi cho các em nhỏ thỏa sức khám phá hệ thực vật tự nhiên ngay giữa lòng đô thị sầm uất. Dưới ánh nắng chan hòa hay trong ánh đèn phố đêm, The Emerald với cây – nước hòa quyện sẽ luôn lấp lánh, thiên nhiên dịu dàng như chính tên gọi – Ngọc lục bảo.

Phối cảnh khuôn viên chung cư CT8 Mỹ Đình
Phối cảnh khuôn viên chung cư CT8 Mỹ Đình
Căn hộ thông minh, cuộc sống hiện đại

Thông qua hệ thống điều khiển thông minh Smart Home, chủ nhân các căn hộ của The Emerald Mỹ Đình đều có thể điều khiển chúng theo một kịch bản thông minh như  hệ thống đèn chiếu sáng, rèm cửa, bình nóng lạnh, giàn âm thanh, quạt thông gió, máy hút ẩm, chuông cửa có hình, cảm biến môi trường, camera an ninh, thiết bị báo cháy… Khi lựa chọn Emerald làm nơi sinh sống, bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ dành cho cộng đồng cư dân như Hệ thống chiếu sáng công cộng sử dụng pin năng lượng mặt trời; Nước uống trực tiếp tại vòi; Hệ thống tưới cây tự động; Hệ thống cấp gió tươi căn hộ; Hệ thống thang máy chống cháy; Hệ thống điện dự phòng. 

Phần ngầm của công trình ngoài bố trí là nơi để xe cho cư dân tòa nhà mà còn bố trí các phòng kỹ thuật của toà nhà như kỹ thuật điện, nước, thông gió, bể tự hoại.

Khuôn viên dự án CT8 Mỹ Đình nhìn từ trên cao
Khuôn viên dự án CT8 Mỹ Đình nhìn từ trên cao
Chung cư CT8 Đình Thôn dự kiến đầu tư xây dựng với 30 tầng (chưa bao gồm tầng kỹ thuật) có cơ cấu như sau:

-Tầng hầm 1-2-3: Làm nơi để xe và các phòng kỹ thuật của toà nhà.
-Tầng 1: Làm dịch vụ công cộng- nhà trẻ, cửa hàng, và các dịch vụ khác.
-Tầng 2: Làm dịch vụ công cộng- nhà trẻ, cửa hàng phần phía trên cao làm không gian kỹ thuật tòa nhà.
-Từ tầng 3 đến tầng 30: làm căn hộ cao cấp.
-Tầng tum: làm sân thượng và kỹ thuật

Trong đó, tầng hầm 2,3:
  • Diện tích tầng hầm : 18 495.5 m2/ Tầng.
  • Tầng hầm  dùng để xe ô tô cao : 3.5 m.

Trong tầng hầm 2, 3 ngoài bố trí là nơi để xe cho cư dân tòa nhà mà còn bố trí các phòng kỹ thuật của toà nhà như kỹ thuật nước, thông gió, bể nước sinh hoạt. Tầng hầm 2, 3 còn có bố trí hệ thống rãnh thoát nước mặt, hệ thống này sẽ được thu vào hố thu nước và bơm lên khi cần. Hệ thống đường dốc cho xe vào ra tầng hầm này bao gồm 02 đường dốc lên và xuống chung nhau, độ dốc đảm bảo tiêu chuẩn. Tại chân đường dốc có bố trí các cabin cho bảo vệ, cabin này chế tạo sẵn có thể di chuyển được khi cần thiết.

Trong tầng hầm 1 ngoài bố trí là nơi để xe cho cư dân tòa nhà mà còn bố trí các phòng kỹ thuật của toà nhà như kỹ thuật điện, trạm bơm nước, phòng quản lý an ninh của tòa nhà, thông gió. Tầng hầm 1 còn có bố trí hệ thống rãnh thoát nước mặt, hệ thống này sẽ được thu vào hố thu nước và bơm lên khi cần. Ngoài rãnh thu nước còn có các ga thu nước sàn được đặt những vị trí hợp lí để thu nước sàn xuống tầng hầm 2 và bơm thoát ra ngoài. Hệ thống đường dốc cho xe vào ra tầng hầm này bao gồm 01 đường dốc chung rộng 7.5 m. Tại chân đường dốc có bố trí các cabin cho bảo vệ, cabin này chế tạo sẵn có thể di chuyển được khi cần thiết. Các đường dốc vào tầng hầm đều bố trí rãnh cắt nước tại đỉnh và chân của đường dốc nhằm tránh cho nước mưa chảy vào tầng hầm.

Diện tích tầng 2: 5109 m2, tầng 2 cao 5.5m được sử dụng làm không gian cho dịch vụ thương mại công cộng phần phía trên sát sàn tầng 3 làm không gian kỹ thuật tòa nhà..

Diện tích các không gian:
  • Khu dịch vụ thương mại và công cộng: 3022 m2
  • Khu nhà trẻ: 703 m2
  • Khu sinh hoạt công cộng: 918 m2
  • Diện tích phần giao thông và kết cấu: 466 m2

Mặt chính khối đế được bố trí song song với trục đường chính của khu đất dự án là trục đường quy hoạch. Khu vực phía trước có sảnh đón của khu dịch vụ tại góc phía Đông và phía Tây của công trình. Sảnh chung cư và và dốc xuống tầng hầm của ô tô được bố trí phía Đông bắc và Tây Nam công trình.

Phía trong công trình là đường rộng tối thiểu 4.6m để phục vụ cho giao thông tiếp cận khối căn hộ cũng như để thoát hiểm và phục vụ công tác PCCC khi có sự cố xảy ra.

Cảnh quang sân vườn tại sân trong của tòa nhà trên nóc tầng hầm 1 được bố trí giữa các khối nhà kết hợp bể bơi và đường dạo tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh.

Khối dịch vụ phía trước và phần căn hộ phía sau ở tầng 1 được chia tách riêng biệt. Khu dịch vụ 4 thang bộ cho mỗi tòa riêng biệt đi từ tầng 1 lên tầng 2.


Dốc lên xuống tầng hầm của ô tô được bố trí  bám theo trục đường chính của dự án nằm tại cuối các tòa, khoảng cách giữa các tòa vừa đảm bảo khoảng cách các tòa vừa tiết kiệm diện tích.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com