Hotline - 0982.958.838

Tiến độ xây dựng chung cư CT8 Mỹ Đình - The Emerald

Khu nhà ở cao tầng – dịch vụ ô đất CT8 Mỹ Đình với vị trí nằm rất gần Trung tâm thương mại The Garden và sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Với lợi thế nằm trong khu vực phát triển nhanh và là khu đô thị nén của  thành phố Hà nội, công trình sẽ là điểm nhấn của khu vực. Công trình nằm trong ranh giới khu đất hiện được giao Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Mỹ Đình làm chủ đầu tư. 

Chung cư CT8 Mỹ Đình được thiết kế có 02 khối công trình hình chữ L xếp thành hình chữ nhật vát có 4 mặt thoáng tiếp cận hướng ra đường các phía Đông, Tây, Nam, Bắc. Cạnh dài của công trình được thiết kế nhịp điệu với phong cách Châu Âu cổ điển tạo điểm nhấn cho công trình. Chiều cao của khối công trình là 30 tầng chưa bao gồm tầng kỹ thuật và tum. Phần đế cao 02 tầng được sử dụng làm khu dịch vụ và không gian kĩ thuật được bố trí tại tầng kỹ thuật. 

Phối cảnh chung cư CT8 Mỹ Đình - The Emerald
Phối cảnh chung cư CT8 Mỹ Đình - The Emerald
Các căn hộ được bố trí từ tầng 03 trở lên được thiết kế các phòng ngủ và phòng khách hướng ra phía mặt thoáng có thông gió và ánh sáng tự nhiên, tận dụng góc nhìn tối đa để tạo giá trị cho căn hộ. Tầng 3-30 có 48 căn hộ.

Chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình là tổ hợp công trình bao gồm các chức năng: Căn hộ, Dịch vụ công cộng, và nhà trẻ. Công trình với phong cách kiến trúc Châu Âu cổ điển kết hợp mảng nhấn hiện đại, mặt trước công trình sử dụng những mảng cửa kính vòm lớn theo nhịp điệu kết hợp các mảng tường đặc được nhấn bằng các thức cột cổ điển và phù điêu tượng tạo ra được sự hoài cổ và sang trọng cho tòa nhà.


Cao độ nền tầng 1 được lấy làm cao độ 0,000. Cao độ vỉa hè hoàn thiện sát chân công trình là -0.450, vỉa hè dốc ra mép đường.

-  Diện tích khu đất: 19 099 m2
-  Diện tích xây dựng: 6 630 m2
-  Mật độ xây dựng : 34.7%
-  Tổng diện tích sàn (chưa tính tầng kỹ thuật tầng hầm và tum thang): 192.612 m2
-  Chiều cao công trình tính từ cốt +0.000 đến cốt mái tầng tum: 108.200 m 
-  Số tầng cao: 30 tầng (không bao gồm tầng kỹ thuật)
-  Số tầng hầm: 03 tầng
-  Tổng số căn hộ: 1344 căn

Tiến độ xây dựng chung cư CT8 Mỹ Đình - The Emerald
Tiến độ xây dựng chung cư CT8 Mỹ Đình - The Emerald
Mặt chính khối đế The Emerald Mỹ Đình được bố trí song song với trục đường chính của khu đất dự án là trục đường quy hoạch. Khu vực phía trước có sảnh đón của khu dịch vụ tại góc phía Đông và phía Tây của công trình. Sảnh chung cư và và dốc xuống tầng hầm của ô tô được bố trí phía Đông bắc và Tây Nam công trình.

Phía trong công trình là đường rộng tối thiểu 4.6m để phục vụ cho giao thông tiếp cận khối căn hộ cũng như để thoát hiểm và phục vụ công tác PCCC khi có sự cố xảy ra.

Cảnh quang sân vườn tại sân trong của tòa nhà trên nóc tầng hầm 1 được bố trí giữa các khối nhà kết hợp bể bơi và đường dạo tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh.

Khối dịch vụ phía trước và phần căn hộ phía sau ở tầng 1 được chia tách riêng biệt. Khu dịch vụ 4 thang bộ cho mỗi tòa riêng biệt đi từ tầng 1 lên tầng 2.

Dốc lên xuống tầng hầm của ô tô được bố trí  bám theo trục đường chính của dự án nằm tại cuối các tòa, khoảng cách giữa các tòa vừa đảm bảo khoảng cách các tòa vừa tiết kiệm diện tích.

Hiện tại, dự án CT8 Mỹ Đình đang trong giai đoạn triển khai phần hầm và dự kiến sẽ chào bán ra thị trường vào tháng 4 tới đây cùng nhiều chương trình hấp dẫn. Mọi thông tin về dự án CT8 Mỹ Đình, quý khách vui lòng truy cập website thường xuyên để nắm bắt thông tin nhanh nhạy nhất!

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com