Hotline - 0982.958.838

Thiết kế chi tiết phần thân chung cư The Emerald CT8 Mỹ Đình

Phần thân:

Từ tầng 3 đến tầng 30 chung cư CT8 Mỹ Đình bố trí các căn hộ có đầy đủ tiện nghi vừa khai thác được không gian và chức năng của nhà cao tầng cứ 05 tầng làm 01 modun vừa là điểm nhấn kết thúc phần thân của công trình tránh sự đơn điệu trong thiết kế cao tầng.

Trong 01 tòa nhà có 2 lõi sử dụng 06 thang máy trong đó có 01 thang chở rác, 01 lõi thang có 05 thang máy. 04 thang thoát hiểm để phục vụ giao thông đứng và thoát hiểm của tòa nhà. Hệ thống kỹ thuật điện, nước, thông tin liên lạc,thông gió,…bám quanh lõi đảm bảo vận hành cho tòa nhà.

Tầng 3-30:
  • Diện tích tầng điển hình: 6265 m2/ Tầng.
  • Tổng diện tích sàn: 175 420 m2
Thiết kế phần thân chung cư The Emerald Mỹ Đình
Thiết kế phần thân chung cư The Emerald Mỹ Đình
Tầng điển hình căn hộ chung cư The Emerald cao 3.3m bố trí 48 căn hộ có 20 căn 02 phòng ngủ, 22 căn hộ 03 phòng ngủ và 06 căn hộ 04 phòng ngủ các căn hộ này được thiết kế toàn bộ các chức năng đều nằm trên một mặt bằng (căn hộ phẳng). Các căn hộ đều có diện tích đảm bảo để sử dụng và đầy đủ các chức năng của một căn hộ (khu vệ sinh,lô gia…) theo tiêu chuẩn thiết kế nhà cao tầng. Không gian sinh hoạt trong căn hộ được thiết kế liên hoàn tương đối mở để có thể dễ dàng thay đổi nội thất cho khách hàng. 


Các phòng ngủ và sinh hoạt tại The Emerald Mỹ Đình được tiếp xúc trực tiếp với mặt thoáng để có ánh sáng và thông gió tự nhiên. Các phòng ngủ master đều có vệ sinh riêng. Mỗi căn hộ có ít nhất 01 lô gia để phục vụ giặt phơi cũng như xử lí hệ thống điều hòa cục bộ của căn hộ để mặt đứng kiến trúc tổng thể đạt gía trị thẩm mỹ cao nhất. Hệ thống bếp được đưa ra phía ngoài hỗ trợ cho xử lí kĩ thuật thông gió theo trục ngang. Điều này đem lại giá trị to lớn vì văn hóa Việt Nam thường sử dụng các món ăn có mùi và khói, nên dùng hệ thống thông gió nhân tạo theo trục đứng rất khó khăn và tốn kém. 

Ngoài ra hệ thống đổ rác được thiết kế đặt ở xa vị trí sảnh và hành lang chính để tránh mùi và an toàn khi có sự cố.

Tầng  tum


Tầng tum chung cư CT8 Mỹ Đình được sử dụng để đặt các hạng mục kỹ thuật tòa nhà như: bể mái, kỹ thuật thang máy, kỹ thuật thông gió tòa nhà, kỹ thuật nước.

Phong cách kiến trúc sử dụng tại The Emerald Mỹ Đình là phong cách kiến trúc Cổ điển pha lẫn hiện đại với nhịp điệu trải dài trên mặt đứng công trình bằng các thức cột cổ, Cửa vòm cuốn và phù điêu đắp nổi mặt tiền nhà, Các chi tiết gò phào đan xen tạo tuyến phân vị ngang cho công trình. Vật liệu hoàn thiện sử dụng cho mặt đứng chủ yếu là ốp Gạch, Kính, Đá tự nhiên. Tổ hợp mặt đứng gồm các mảng tường và các ô cửa, các lô gia bao quanh làm cho mặt đứng thêm sinh động mà vẫn giữ được sự đồng nhất về ngôn ngữ kiến trúc. Với chiều cao 30 tầng, Công trình sẽ  trở thành điểm nhấn khu vực góp phần làm đẹp cho quần thể chung.

Khối đế của công trình được hoàn thiện bằng ốp Đá tự nhiên sáng màu kết hợp với hệ kính cường lực dày 20mm và hệ mái sảnh kim loại kính tạo sự bề thế cho công trình.   

Cửa sổ, cửa đi trong nhà kính khung nhôm, liên doanh hay tiêu chuẩn tương đương, sử dụng kính màu an toàn chịu được mưa bão, màu sắc theo chỉ định.

Hệ thống lan can đều cao 1400mm tính từ cốt hoàn thiện, sơn màu theo thiết kế chỉ định.
Mái sảnh sử dụng mái sảnh kim loại kết hợp kính cường lực.

Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com