Hotline - 0982.958.838

Phân khu chức năng chi tiết tầng 1 và 2 chung cư The Emerald Mỹ Đình

Mặt chính khối đế chung cư The Emerald được bố trí song song với trục đường chính của khu đất dự án là trục đường quy hoạch. Khu vực phía trước có sảnh đón của khu dịch vụ tại góc phía Đông và phía Tây của công trình. Sảnh chung cư và và dốc xuống tầng hầm của ô tô được bố trí phía Đông bắc và Tây Nam công trình.
Phía trong công trình là đường rộng tối thiểu 4.6m để phục vụ cho giao thông tiếp cận khối căn hộ cũng như để thoát hiểm và phục vụ công tác PCCC khi có sự cố xảy ra.

Cảnh quang sân vườn tại sân trong của tòa nhà trên nóc tầng hầm 1 được bố trí giữa các khối nhà kết hợp bể bơi và đường dạo tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh.

Khối dịch vụ phía trước và phần căn hộ phía sau ở tầng 1 được chia tách riêng biệt. Khu dịch vụ 4 thang bộ cho mỗi tòa riêng biệt đi từ tầng 1 lên tầng 2.

Dốc lên xuống tầng hầm của ô tô được bố trí  bám theo trục đường chính của dự án nằm tại cuối các tòa, khoảng cách giữa các tòa vừa đảm bảo khoảng cách các tòa vừa tiết kiệm diện tích.

Phối cảnh mặt ngoài chung cư The Emerald Mỹ Đình
Phối cảnh mặt ngoài chung cư The Emerald Mỹ Đình
* Tầng 1 chung cư The Emerald: Diện tích tầng 1: 6 630 m2

Tầng 1 cao 5.5m được sử dụng một phần làm không gian sảnh cho khối dịch vụ, không gian sảnh cho cư dân tòa nhà, không gian dành cho giao thông, các không gian còn lại là làm dịch vụ, thương mại. Các sảnh bên ngoài đều sử dụng vách kính lớn tạo không gian thoáng và gây ấn tượng là điểm nhấn cho công trình. Đối với khối căn hộ và dịch vụ đều có đường dốc rộng 1,2m có độ dốc 10% phục vụ cho cộng đồng người khuyết tật. Các không gian kĩ thuật của tòa nhà như thông gió điều hòa…được bố trí ở những vị trí thích hợp đảm bảo tính thẩm mỹ và trang trọng của khối đế tòa nhà. Hệ thống thang thoát hiểm dùng cửa thép chống cháy theo tiêu chuẩn, cánh mở ra ngoài hướng thoát hiểm tạo điều kiện an toàn tốt nhất khi có sự cố xảy ra.

-   Diện tích các không gian:

+ Khu dịch vụ thương mại và công cộng: 3699 m2
+ Diện tích nhà trẻ: 369 m2
+ Diện tích phần giao thông và kết cấu: 2562 m2

* Tầng 2 chung cư The Emerald: Tầng dịch vụ: Diện tích tầng 2: 5109 m2

Tầng 2 cao 5.5m được sử dụng làm không gian cho dịch vụ thương mại công cộng phần phía trên sát sàn tầng 3 làm không gian kỹ thuật tòa nhà..

-Diện tích các không gian:

+Khu dịch vụ thương mại và công cộng: 3022 m2
+Khu nhà trẻ: 703 m2
+Khu sinh hoạt công cộng: 918 m2
+ Diện tích phần giao thông và kết cấu: 466 m2


Phòng Kinh doanh: Ms.Hảo
0982.656.698

hoai.ttx@gmail.com